ASCOTT WATERFRONT SAIGON - ASCOTT LIMITED


Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư: Ascott Limited
Số tầng: 27
Tầng hầm:4
Số căn hộ:225
Diện tích đất: 2,190 m²
Số block: 1
Đã bàn giao
Ascott Waterfront Saigon Quận 1 là căn hộ dịch vụ hạng sang, dự án là một phần của một sự phát triển tích hợp, dành cho văn phòng của các văn phòng công ty, ngân hàng địa phương, tọa lạc một địa chỉ chính trong khu vực trung tâm Tp.HCM, nơi nhiều công ty đa quốc gia và những đại sứ quán lựa chọn.

Ascott Limited là một công ty lưu trú quốc tế thuộc sở hữu của CapitaLand. Nó hoạt động hơn 700 tài sản tại hơn 30 quốc gia. Danh mục đầu tư của nó gồm các thương hiệu dịch vụ lưu trú và khách sạn bao gồm Ascott, Citadines, Citadines Connect, Somerset, Quest, The Crest Collection, lyf.

Ascott là chủ sở hữu - nhà điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ quốc tế lớn nhất thế giới với khoảng 22,000 căn hộ dịch vụ đang được khai thác tại các thành phố lớn của Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu và Trung Đông, và khoảng 9,000 căn đang được triển khai, tổng cộng là hơn 32,000 căn tại hơn 200 tòa nhà.

Tập đoàn quản lý 3 thương hiệu – Ascott, Somerset và Citadines. Các dự án căn hộ dịch vụ của Ascott trải dài trên 70 thành phố tại hơn 20 nước, trong đó có 18 thành phố Ascott mới đầu tư vào, tại đó các dự án căn hộ dịch vụ đang được triển khai. Các căn hộ của Ascott có mặt tại các thành phố như Luân Đôn, Paris, Brussels, Berlin và Barcelona ở Châu Âu; Singapore, Bangkok, Hanoi, Kuala Lumpur, Tokyo, Seoul, Thượng Hải, Bắc Kinh và Hong Kong ở Châu Á; Melbourne và Perth ở Australia; Bangalore và Chennai ở Ấn Độ cũng như Dubai, Doha và Manama ở Vùng Vịnh.

Ascott có trụ sở chính tại Singapore và là tập đoàn thành viên với 100% vốn sở hữu của CapitaLand Limited. Ascott là nhà tiên phong tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương với dự án căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên vào năm 1984. Tập đoàn cũng thành lập quỹ đầu tư bất động sản căn hộ dịch vụ Liên Á đầu tiên trên thế giới mang tên Ascott Residence Trust vào năm 2006. Ngày nay, tập đoàn tự hào với 29 năm thành công trong ngành và các thương hiệu căn hộ dịch vụ nổi tiếng toàn cầu.

Tọa lạc ngay số 1 – 1A Đường Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. Có thể nói dự án căn hộ Ascott Waterfront SaiGon sở hữu một vị trí vàng vô cùng đắc địa ngay trung tâm Sài Gòn.

Trong khi quỹ đất khu vực trung tâm ngày càng hạn hẹp và khan hiếm thì Ascott Waterfront SaiGon vươn mình mạnh mẽ trên 4 mặt tiền đường đắc địa là (Ngô Văn Năm, Nguyễn Siêu và Tôn Đức Thắng) mà hiếm có dự án nào có được.

  • Hồ bơi
  • Phòng tập GYM
  • Cửa hàng tiện lợi
  • Văn phòng

Từ khóa nổi bật

Ascott Waterfront Saigon - Ascott Limited nằm ở đâu? Ascott Waterfront Saigon - Ascott Limited có giá như thế nào? Mặt bằng Ascott Waterfront Saigon - Ascott Limited Thiết kế Ascott Waterfront Saigon - Ascott Limited Chủ đầu tư Ascott Waterfront Saigon - Ascott Limited Vị trí Ascott Waterfront Saigon - Ascott Limited Tiến độ dự ánAscott Waterfront Saigon - Ascott Limited Lịch thanh toán Ascott Waterfront Saigon - Ascott Limited Mặt bằng Ascott Waterfront Saigon - Ascott Limited Thiết kế Ascott Waterfront Saigon - Ascott Limited

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỰ ÁN Ascott Waterfront Saigon - Ascott Limited

Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Dự án có tổng diện tích là 2190 , gồm 27 tầng, 1 block

Dự án do chủ đầu tư Ascott Limited phát triển và được phân phối thông qua các đơn bị lớn, có uy tín trên thị trường

Dự án Ascott Waterfront Saigon - Ascott Limited có giá rất tốt, được nhiều nhà đầu tư quan tâm, mức giá được mô tả cụ thể trong bài viết này

Dự án Ascott Waterfront Saigon - Ascott Limited có thiết kế rất bắt mắt, bạn có thể xem thêm hình ảnh ở mục thiết kế của dự án này

Mặt bằng của dự án Ascott Waterfront Saigon - Ascott Limited được bố trí hợp lý, khoa học để thấy chi tiết về mặt bằng dự án này, bạn có thể xem ở mục hình ảnh bên trên