SÀI GÒN MIA - HƯNG THỊNH CORP


Đường 9A, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư: Hưng Thịnh Corp
Năm hoàn thành: 2019
Số tầng: 33
Tầng hầm:1
Số căn hộ:872
Diện tích đất: 1.51 ha
Số block: 3
Đã bàn giao

Sài Gòn Mia – một dự án đánh dấu bước phát triển sầm uất cho khu vực phía Nam Sài Gòn. Sở hữu nhiều ưu điểm hấp dẫn từ vị trí, mặt bằng cho đến các giá trị tiện ích khác. Chính vì thế ngay khi dự án Sài Gòn Mia được khởi công, xây dựng và hoàn thành đã là một giấc mơ ấp ủ đối với nhiều người về một tổ ấm hạnh phúc, bền lâu tại đây.

Hạ tầng của Sài Gòn Mia

Dự án được thi công giám sát là Hưng Thịnh Corp. Đơn vị tiếp thị và phân phối là Hưng Thịnh Land.

Tất cả đều là của Hưng Thịnh nên kết cấu hạ tầng được kiểm tra, xây dựng vô cùng chặt chẽ, đúng quy chuẩn chất lượng đề ra.

Cơ sở kết cấu hạ tầng bền vững từ đường xa, môi trường, điện, nước…đều phải đảm bảo chuẩn hóa để hướng đến những giá trị hạnh phúc bền lâu cho con người.

Hệ thống hạ tầng được đầu tư lớn, thi công đảm bảo nên Sài Gòn Mia chắc chắn sẽ có một diện mạo một chất lượng làm ưng ý mọi khách hàng.

Sau khi hoàn thành dự án và bàn giao đến khách hàng thì vấn đề kiểm tra cơ sở hạ tầng của các dự án Sài Gòn Mia vẫn được thực hiện đều hàng năm để khắc phục nhanh nhất khi có vấn đề phát sinh.

Tiến độ thi công

Dự án được khởi công từ năm 2016 và cho đến nay vẫn đang được đúc rút hoàn thành. Hưng Thịnh luôn đòi hỏi tiến độ dự án Sài Gòn Mia nhanh chóng, đúng thời gian bàn giao nhưng không được phép bỏ qua yếu tố hàng đầu là về chất lượng.

Vì thế tiến độ dự án Sài Gòn Mia vẫn đang đi theo đúng những dự định của chủ đầu tư để đúng thời gian bàn giao cho khách hàng.

Sài Gòn Mia bàn giao sẽ đem đến cho khách hàng một khu xây dựng tổ ấm hạnh phúc, an cư lập nghiệp muôn đời. Ngoài ra, thì khi nhận dự án Sài Gòn Mia bàn giao thì chúng ta cũng có thể lựa chọn các hình thức kinh doanh có tại khu để đầu tư.

Sài Gòn Mia được xây dựng và phát triển với chủ đầu tư chính là Hưng Thịnh. Một trong những chủ đầu tư xây dựng mà nghe danh nhiều người đã muốn mua luôn nhà.

Tại sao lại như vậy ư? Bởi rất đơn giản là sự uy tín, kinh nghiệm và những giá trị họ mang lại cho khách hàng từ lâu đã được mọi người tin dùng và đánh giá vô cùng cao.

Những điểm mạnh của Hưng Thịnh:

 • Khi nhìn vào một chủ đầu tư xây dựng chúng ta cần biết họ có lợi thế, thế mạnh về điểm gì, có là điểm tựa tin cậy của chúng ta dài lâu được không. Thì với Hưng Thịnh hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, làm lên nhiều tên tuổi dự án thành công chứ không riêng gì những căn hộ Sài Gòn Mia đẳng cấp mà chúng ta đang hướng đến.
 • Hệ thống 5 công ty khép kín hoàn toàn cho tất cả các khâu trong quá trình xây dựng dự án Sài Gòn Mia. Vì thế, có thể giảm thiểu rất rất nhiều nguồn kinh phí từ bên ngoài so với những chủ đầu tư xây dựng khác.
 • Một chuỗi những hệ thống sàn giao dịch lớn giúp nguồn vốn lưu động nhanh chóng, khả năng mạnh mẽ về tiềm lực kinh tế.
 • Một chủ đầu tư xây dựng như vậy hoàn toàn có đủ khả năng và đáp ứng ngoài tầm mong đợi của chúng ta về một Sài Gòn Mia hoàn hảo – chất lượng số 1 tại khu Nam Trung Sơn.

Không nằm ở đâu xa lạ mà lại tọa lạc ngay chính giữa khu sầm uất, phát triển như vũ bão của Trung Sơn – Nam Sài Gòn. Địa chỉ cụ thể là ở mặt đường 9A, khu Trung Sơn, huyện Bình Chánh – Tp.HCM.

Những vị trí được đánh giá cao bao giờ cũng là những nơi liền kề hoặc gần với các trục đường chính, giao thông thuận lợi. Điều này Sài Gòn Mia đã đáp ứng được khi có vị trí gần với trục đường chính Bắc Nam Nguyễn Văn Linh.

202010/40/09/144110-mia7.jpg

Một vài thuận lợi về vị trí của Sài Gòn Mia:

 • Cách chợ bến thành chưa đầy 5 phút đi xe.
 • Bước qua cây cầu Kênh Xá chưa đầy 2-3 phút là đến trung tâm quận 8.
 • Trường Đh quốc tế RMIT ngay gần.
 • Hàng loạt các trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện lớn… để sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào.
 • Hồ bơi
 • Công viên
 • Trung tâm thương mại
 • Phòng tập GYM

Chung cư cao cấp Sài Gòn Mia được mở bán với mức giá khá tốt so với mặt bằng chung về chất lượng. Thậm chí còn khá ưu đãi dành cho khách hàng. Bởi theo khảo sát các khu vực xung quanh đó thì giá nhà hiện giao động khoảng 95-120 triệu/m2, mức giá khá cao so với thu nhập của nhiều người. Trong khi đó các căn hộ chung cư Sài Gòn Mia rơi vào tầm khoảng gần 2 tỷ là chúng ta đã sở hữu ngay một căn hộ cao cấp, đầy đủ tiện nghi.

Phương thức thanh toán

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể mua căn hộ Sài Gòn Mia nên chủ đầu tư có nhiều hình thức thanh toán hấp dẫn đó là chia thành nhiều đợt nhỏ cho khách hàng dễ chuẩn bị ngân sách.

Khi mới nhận nhà thì phải thanh toán khoảng 28%, tiếp sau đó thì khoảng 45 ngày lại thanh toán các đợt 1,2,3 với tầm 5% cho đến khi hoàn thành thanh toán bàn giao Sài Gòn Mia.

Nếu muốn khách hàng cũng có thể vay vốn ngân hàng để hỗ trợ. Những ngân hàng liên kết với Hưng Thịnh sẵn sàng tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.

Từ khóa nổi bật

Sài Gòn Mia - Hưng Thịnh Corp nằm ở đâu? Sài Gòn Mia - Hưng Thịnh Corp có giá như thế nào? Mặt bằng Sài Gòn Mia - Hưng Thịnh Corp Thiết kế Sài Gòn Mia - Hưng Thịnh Corp Chủ đầu tư Sài Gòn Mia - Hưng Thịnh Corp Vị trí Sài Gòn Mia - Hưng Thịnh Corp Tiến độ dự ánSài Gòn Mia - Hưng Thịnh Corp Lịch thanh toán Sài Gòn Mia - Hưng Thịnh Corp Mặt bằng Sài Gòn Mia - Hưng Thịnh Corp Thiết kế Sài Gòn Mia - Hưng Thịnh Corp

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỰ ÁN Sài Gòn Mia - Hưng Thịnh Corp

Đường 9A, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.Hồ Chí Minh

Dự án có tổng diện tích là 15126 , gồm 33 tầng, 3 block

Dự án do chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp phát triển và được phân phối thông qua các đơn bị lớn, có uy tín trên thị trường

Dự án Sài Gòn Mia - Hưng Thịnh Corp có giá rất tốt, được nhiều nhà đầu tư quan tâm, mức giá được mô tả cụ thể trong bài viết này

Dự án Sài Gòn Mia - Hưng Thịnh Corp có thiết kế rất bắt mắt, bạn có thể xem thêm hình ảnh ở mục thiết kế của dự án này

Mặt bằng của dự án Sài Gòn Mia - Hưng Thịnh Corp được bố trí hợp lý, khoa học để thấy chi tiết về mặt bằng dự án này, bạn có thể xem ở mục hình ảnh bên trên