Mapway.vn ra mắt phiên bản hoàn toàn mới

Sau hơn 1 năm xây dựng, Mapway chính thức ra mắt thị trường phiên bản 2020 với giao diện hoàn toàn mới vào đầu tháng 8/2020. Nếu như ở phiên bản 2019, Mapway nhấn mạnh cơ chế phân biệt tin đăng chính chủ và tin đăng môi giới, thì ở phiên bản lần này, tính năng trang cá nhân dành cho người kinh doanh bất động sản được tập trung hoàn thiện.

Về cơ bản, Mapway vẫn là web đăng tin bất động sản. Tuy nhiên, khác với các website truyền thống, Mapway giải quyết bài toán kết hợp hài hòa giữa các chức năng đăng tin, trang dự án và trang cá nhân tạo ra sức mạnh tổng hợp dành cho người dùng. Chẳng hạn, khi người dùng kích hoạt tính năng trang cá nhân, các tin đăng lẻ, tin đăng dự án của người dùng đó đồng loạt hiển thị biểu tượng trang cá nhân, giúp tăng kết nối về trang cá nhân của người dùng. Trong bài viết, Admin Mapway sẽ điểm qua các nâng cấp đáng giá ở trong phiên bản lần này.

Lấy trang bất động sản cá nhân làm trung tâm

Bản thân Admin khi triển khai công tác Marketing ở một số sàn bất động sản đã nhận thấy sự khó khăn của các môi giới bất động sản khi tìm kiếm nền tảng marketing phù hợp. Nhà môi giới bất động sản thường sử dụng 2 công cụ phổ biến là website và mạng xã hội. Website tạo mang đến sự chuyên nghiệp hơn, nhưng lại là thách thức đối với người dùng không vững kiến thức về website. Còn facebook và các mạng xã hội khác rất dễ sử dụng nhưng chỉ thực sự mang lại hiệu quả đối với người dùng có kiến thức chuyên sâu.

Xuất phát từ thực tế đó, Mapway phiên bản 2020, tiêu chí lấy nhà môi giới bất động sản là trọng tâm thông qua tính năng trang bất động sản cá nhân, giúp nâng cao tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Người dùng đã có website hay chưa, có kiến thức chuyên sâu hay không, đều có thể sử dụng được.

Xem bài giới thiệu về trang bất động sản cá nhân tại đây 

Giao diện trang cá nhân

2008/31/08234210-tinh-nang-trang-moi-gioi.png

Giao diện trang bất động sản cá nhân

Trở thành  nền tảng marketing cho bất động sản

Định hướng của Ban quản trị Mapway khi xây dựng website này là trở thành một nền tảng về marketing dành cho lĩnh vực bất động sản. Nền tảng ở đây nghĩa được hiểu là công cụ để người dùng có thể trình bày nội dung theo ý tưởng riêng của họ.

Tại phiên bản lần này, nền tảng marketing được áp dụng tại trang dự án và trang cá nhân. Hai tính năng này giúp người dùng được cấp quyền soạn thảo, chỉnh sửa, trình bày nội dung trang dự án và trang cá nhân. Ví dụ, bạn là người kinh doanh homestay, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trang dự án của Mapway để giới thiệu hoàn chỉnh về homestay của bạn từ thông tin cơ bản, hình ảnh, thiết kế, bảng giá, email, form booking…

Xem tính năng trang dự án của Mapway tại đây

2008/31/08231841-list-d--an.jpg

Tạo và quản lý dự án dễ dàng với nền tảng tại Mapway

Dashboard quản lý mạnh mẽ

Bên cạnh giao diện người dùng bên ngoài, trang quản lý user (dashboard) cũng được bổ sung rất nhiều tính năng tương ứng để người dùng quản lý hoạt động của họ. Trang dashboard được xây dựng theo tiêu chí “tất cả trong một”. Người dùng có thể thao tác nạp tiền vào tài khoản, đăng tin, quản lý trang cá nhân, trang dự án hay nhận tin nhắn từ người dùng trên chính dashboard này.

2008/31/08231722-dashboard.jpg

Dashboard quản lý hiện đại

Thân thiện với thiết bị di động và chuẩn SEO

Giao diện mới của Mapway phù hợp với xu hướng sử dụng thiết bị di động đang trở nên phổ biến hiện nay. Trải nghiệm tìm kiếm trên bản đồ, lọc tin trên danh mục tốt hơn rất nhiều so với phiên bản trước. Bản đồ Mapway phát huy thế mạnh khi tìm kiếm các dự án chung cư, căn hộ do các tin đăng cùng một dự án đã được quản lý tập trung.

Kỹ thuật SEO on page (tối ưu ngay trên website để các công cụ tìm kiếm có thể nhận diện) được chuẩn hóa tại phiên bản này giúp từ khóa xuất hiện ở vị trí cao hơn trên các công cụ tìm kiếm. Qua đó, Mapway mang lại nhiều giá trị gia tăng cho người dùng.

2008/31/08232009-maway-mobile.png

Định giá bất động sản ngay trên bản đồ

Mapway áp dụng phương pháp định giá mới nhất, đang được các ngân hàng áp dùng để tính giá trị bất động sản theo m2. Người dùng chỉ việc đăng tin mua bán, cho thuê bất động sản như thông thường, hệ thống Mapway tự động tính toán giá trị bất động sản ra m2.

Đơn giá bất động sản được thể hiện ngay trong từng tin đăng và trên bản đồ thông qua chế độ đơn giá/ tổng giá. Khi kết hợp với bản đồ Mapway, người dùng dễ dàng xem xét, đánh giá giá trị của bất động sản theo từng khu vực, từng dự án.  

2008/31/08232851-ban-do-tong-gia.jpg

Bản đồ hiển thị dạng tổng giá

2008/31/08232858-ban-do-don-gia.jpg

Bản đồ hiển thị dạng đơn giá

Ưu đãi hấp dẫn, tri ân khách hàng

Nhân sự kiện này, Mapway ra mắt chương trình khuyến mãi tặng 990k vào tài khoản của người dùng đăng ký mới. Không chỉ trải nghiệm tính năng đăng tin bất động sản vô cùng thuận tiện, người dùng có có cơ hội trải nghiệm tất các các dịch vụ nâng cao của Mapway như trang cá nhân dành cho môi giới chuyên nghiệp, trang dự án bất động sản độc quyền và hàng loạt tính năng nâng cao khác giúp nâng cao tương tác với khách hàng.

2007/29/23220938--mapway-chu-n--banner-ngang-full-hd--1920x1080---2-.jpg

Tham gia chương trình trải nghiệm phiên bản mới, khách hàng nhận được hàng loạt các ưu đãi sau:

  • Tặng 990k vào tài khoản, được liên tục đến 3 tháng kể từ ngày đăng ký
  • Đăng tin miễn phí hoàn toàn
  • Trải nghiệm trang môi giới chuyên nghiệp với mức ưu đãi lên đến 75%
  • Trải nghiệm gian hàng dự án độc quyền với ưu đãi lên đến 65%

  

Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm thật tốt và kinh doanh bất động sản thành công với Mapway.vn !

Ban quản trị Mapway